Café Central Nguyễn Huệ

Phong cách ẩm thực đa dạng

Chính thức mở cửa vào năm 2002, Café Central Nguyễn Huệ không chỉ giữ lại nét truyền thống trong ẩm thực Việt mà còn mang đến thực khách các món Âu, Á kết hợp sáng tạo. Đến nơi đây, có lẽ bạn sẽ bối rối bởi thực đơn phong phú trải dài từ món ăn chính đến các món nước, tráng miệng với nhiều phong cách tinh tế.
Nhưng tin rằng, bất kỳ sự lựa chọn nào của bạn tại Café Central Nguyễn Huệ sẽ mang đến sự hài lòng và thích thú trong từng phút giây thưởng thức.

Hòa nhịp sôi động với cuộc sống phố hội

Với gần 350 chỗ ngồi được bố trí ở khu vực ngoài trời, ngay tại trung tâm phố đi bộ nhộn nhịp nhất thành phố, thực khách và du khách luôn lựa chọn Café Central Nguyễn Huệ là địa điểm để thư giãn, trò chuyện và khám phá nhịp đập sôi động của phố hội về đêm.

Không gian lý tưởng cho các buổi tiệc trà doanh nhân

Café Central Nguyễn Huệ tọa lạc tại tầng trệt của tòa nhà tài chính Sunwah nổi tiếng, nơi giao lưu thương mại của các công ty trong và ngoài nước. Vì thế, nơi đây thuận tiện cho các bữa tiệc công ty, buổi chiều tiếp khách hay những bữa tiệc trà vội vã.

WMC Prestige
Chương trình khách hàng thân thiết mới của Tập đoàn WMC

Với chương trình WMC Prestige, quý khách sẽ nhận được nhận diện và ưu đãi nổi bật tại các nhà hàng và khách sạn do Tập đoàn WMC quản lý. Cùng với những ưu đãi và các chương trình đặc biệt dành cho thành viên, quý khách có thể hưởng những quyền lợi đặc biệt khi đặt phòng thường xuyên và trực tiếp thông qua hệ thống đặt phòng của khách sạn trực thuộc Tập đoàn WMC. WMC Prestige tích hợp tất cả các trải nghiệm dịch vụ ăn, uống và giải trí của quý khách tại các nhà hàng, khách sạn do Tập đoàn WMC quản lý, giúp quý khách nhận được quyền lợi nhanh chóng hơn.

Back to top